Tin tức

Microsoft giới thiệu máy tính để bàn: Surface Studio

27 / 10 / 2016

Trong sự kiện Windows 10 diễn ra tại New York hôm qua, Microsoft đã chính thức giới thiệu chiếc máy tính để bàn đầu tiên: Surface Studio. Bộ máy tính này có một màn hình 28 inch với 13.5 triệu điểm ảnh (192 PPI), nhưng điểm nổi bật lớn nhất của chiếc máy này đó là khả năng đỡ "không trọng lực" (zero-gravity) cho phép bạn có thể đặt thiết bị ở bất cứ góc độ nào bạn muốn, bao gồm cả việc đặt phẳng trên mặt bàn. Người dùng có thể bắt đầu đặt hàng trước sản phẩm từ hôm nay với giá $2,999, và máy sẽ được bắt đầu chuyển tới tay người dùng vào 12 tháng 12, 2016.

Microsoft giới thiệu máy tính để bàn Surface Studio - kodemate.com

Panos Panay, trưởng nhóm phát triển tất cả các thiết bị của Microsoft, cho biết đây là chiếc máy tính để bàn có màn hình LCD mỏng nhất thế giới. Surface Studio có độ dày là  12.5mm. Độ phân giải màn hình đạt mức 4500x3000, tương đương tỉ lệ là 3:2. Bạn có thể chuyển đổi trưc tiếp giữa các chế độ màu, DCI-P3 và sRGB. Panay cảm thấy rất tự hào về sản phẩm với tính năng True Scale, khi ông nói, "một inch trên màn hình tương ứng với một inch thực tế". Hay nói một cách khác, hai trang giấy 8.5x11 có thể vừa khít vào màn hình.

Đó là về màn hình. Một vài thông số kĩ thuật khác bao gồm card màn hình GTX980M, 32GB DDR4 RAM, một ổ 2TB PCIe SSD, hỗ trợ SD Card, 4 cổng USB 3.0, cổng mạng Ethernet, speaker 2.1, cổng mini DisplayPort và ba quạt. Có một dải microphone gắn trên đỉnh của màn hình cùng với một Camera Surface Studio HD với hỗ trợ Windows Hello.

Như trong cái tên của sản phẩm, Surface Studio nằm trong gia đình các sản phẩm dòng Surface và dĩ nhiên là các thiết bị khác như Surface Pen cũng có thể sử dụng trên Surface Studio.


Quay lại danh sách
CHIA SẺ BÀI VIẾT
KodeMate
Chat với chúng tôi Chat với chúng tôi - kodemate.com