Tin tức

Microsoft trình làng Surface Book i7

27 / 10 / 2016

Tại sự kiện Windows 10 tại New York hôm qua, Microsoft đã trình làng chiếc laptop mới Surface Book i7 để tiếp nối thành công của Surface Book được phát hành cuối năm trước. Sản phẩm mới hứa hẹn cung cấp thêm 30% pin sử dụng, có nghĩa là chiếc máy có thể đạt tới 16 giờ sử dụng, cao hơn so với 12 giờ sử dụng của phiên bản Surface Book. Người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm ngay từ bây giờ, với giá từ $2,399, và sẽ được trao tới tay người dùng vào ngày 10 tháng 11, 2016.

Microsoft trình làng Surface Book i7 - kodemate.com

And so the device has that — with a beefy Intel Core i7 chip, twice the graphics performance of what was available from the original Surface Books, and altogether, “three times more than the highest-end MacBook Pro” with a 13-inch display, Panay said. The laptop can drive 1.9 teraflops of performance, he said. And there’s a second fan now.

Surface Book i7, sử dụng chip Intel Core i7, gấp đôi hiệu năng đồ hoạ của chiếc Surface Book, và mạnh gấp ba lần so với chiếc máy MacBook Pro 13 inch với cấu hình cao nhất, Panay cho biết. Ngoài ra, chiếc laptop mới còn có thêm một quạt để hỗ trợ làm mát.


Quay lại danh sách
CHIA SẺ BÀI VIẾT
KodeMate
Chat với chúng tôi Chat với chúng tôi - kodemate.com