Quyền lợi

Những lí do vì sao bạn nên chọn học lập trình tại đây và quyền lợi của học viên.

Như các bạn thấy, có khá nhiều trung tâm đào tạo CNTT tại Việt Nam, và bạn đang cần chọn một nơi hợp lý để đăng kí học với mong muốn có thể học hỏi được nhiều thứ, có thêm kĩ năng, được truyền đạt nhiều kinh nghiệm từ người đi trước. Vậy thì, vì sao nên chọn học tại KodeMate ?

Đơn giản là vì những lợi ích sau dành cho các bạn

Huấn luyện bài bản

Các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản có khoa học và đặc biệt, các bạn sẽ được hướng dẫn về lộ trình hướng tới lĩnh vực mà bạn mong muốn đạt được.

Ví dụ: nếu bạn muốn trở thành lập trình viên về mảng web front-end, bạn sẽ được hướng dẫn học các khoá học liên quan tới web như HTML, CSS, Javascript, cùng các thư viện tương tác trên browser như jQuery... và các thư viện hay framework hỗ trợ cải tiến cho front-end như AngularJS, React, VueJS ...

Áp dụng thực tế

Không phải là chỉ học lý thuyết và làm các bài tập thực hành nhỏ, ở đây, các bạn sẽ được huấn luyện để áp dụng vào những dự án làm sản phẩm thực tế.

Các bạn sẽ được học cách sử dụng lý thuyết vào giải quyết các vấn đề thực tế trong quá trình tạo ra sản phẩm. Việc thực hành nhiều sẽ làm cho các bạn có kĩ năng được tốt và nhạy bén hơn.

Học hỏi từ kinh nghiệm

Điều lý thú hơn tại KodeMate là các bạn sẽ được học lập trình từ các chuyên gia có kinh nghiệm đã từng làm trong các tập đoàn, công ty lớn.

Các bạn hoàn toàn thoải mái trong việc học hỏi từ các chuyên gia nếu các bạn muốn biết môi trường đi làm thực sự gian khổ thế nào, muốn có đủ yêu cầu đi làm thì cần có kĩ năng và tố chất gì, ... các bạn có thể hỏi đủ thứ.

Tạo ra sản phẩm thực

Kết thúc mỗi khoá học, các bạn đều có cơ hội để cùng các giảng viên để tạo ra sản phẩm riêng được viết bởi chính những dòng code mà bạn viết và chia sẻ ra thế giới.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đưa các sản phẩm do chính bạn làm tự tay làm ra lên trên các hệ thống server. Cụ thể ở đây, nếu sản phẩm là web thì sẽ được hướng dẫn đưa lên các cloud server, với các sản phẩm là ứng dụng mobile thì sẽ được hướng dẫn đưa lên store như Google Play, Apple Store...

Tiếp cận công nghệ mới

Tại KodeMate, các bạn sẽ luôn được đào tạo với chương trình áp dụng những nền tảng công nghệ hiện đại và mới nhất mà được các công ty công nghệ sử dụng.

Công nghệ thay đổi rất nhanh trong những năm gần đây, nên điều quan trọng là bạn có thể học và nắm bắt được nhanh những công nghệ mới để có thể tham gia thực tập hay đi làm ngay tại các công ty công nghệ.

Cơ hội về nghề nghiệp

Các bạn băn khoăn tốt nghiệp xong thì liệu có xin được việc làm? Với việc được đào tạo tại KodeMate, các bạn sẽ có được cơ hội săn đón bởi các nhà tuyển dụng. Thay vì đi tìm việc, hãy trở thành đối tượng để các nhà tuyển dụng săn đón các bạn.

...Cùng nhiều lợi ích khác

Còn rất nhiều những lợi ích khác nữa khi các bạn tham gia học lập trình tại KodeMate, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là: bạn có thể học và làm chủ kĩ năng lập trình, tự tin hơn và đặt những bước chân đầu tiên vào sự nghiệp CNTT đầy gian khó này

Thời gian không còn nhiều, chần chừ gì nữa, đăng kí học ngay thôi chứ?

Xem danh sách khoá học
KodeMate
Chat với chúng tôi Chat với chúng tôi - kodemate.com